Đối tác
Thống kê
 Trực tuyến :  2
 Lượt truy cập :  2331932
Tên cướp buông súng quy hàng sau câu nói của vị thượng tá

Vị chỉ huy một mình vào nhà thuyết phục khiến tên tướng cướp khét tiếng hung tàn đang sử dụng 2 khẩu súng và 700 viên đạn đã phải buông vũ khí quy hàng.

Giết chồng xong rồi ân ái với tình nhân ngay giường chồng vừa chết

Sau khi sát hại chồng rồi buộc đá vào thi thể đẩy xuống sông, Thủy cùng người tình ân ái trên chiếc giường chồng vừa nằm chết cách đó vài giờ.

Cuộc đấu súng, tiêu diệt băng cướp khét tiếng ở ngã ba 'tử thần'

Thấy tài xế không chịu dừng xe theo lệnh, Thắng rút súng bắn vào xe làm hai người thiệt mạng, 5 hành khách bị thương.

Những bí ẩn mới khám phá về 'Trái Đất thứ hai'

Kepler-452b, hành tinh giống Trái Đất nhất được phát hiện cho đến nay, có thể ấm hơn, rộng lớn hơn, và có nước trên bề mặt.

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ hôm nay tuyên bố tìm ra Kepler-452b, hành tinh được coi như "Trái Đất thứ hai", với nhiều đặc điểm thích hợp cho sự sống phát triển như địa cầu.

Bán hàng đa cấp từ trước đến nay vẫn luôn là một cụm từ được nhiều người nói đến với hàm ý không mấy thiện cảm. Những con số không tưởng về mức lợi nhuận khi tham gia ngành kinh doanh này đã tạo nên nhiều mối nghi ngờ vì thực tế chưa ai đạt được kết quả như vậy. Sự thật về đa cấp liệu có giống như những gì từ trước đến giờ người ta vẫn nghĩ?

An toàn lao động, vệ sinh lao động [ Thứ hai, 25-05-2015 | 13:24:19 ]
 An toàn lao động, vệ sinh lao động

Điều 95

1- Người sử dụng lao động có trách nhiệm trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động, bảo đảm an toàn lao động, vệ sinh lao động và cải thiện điều kiện lao động cho người lao động. Người lao động phải tuân thủ các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động và nội quy lao động của doanh nghiệp. Mọi tổ chức và cá nhân có liên quan đến lao động, sản xuất phải tuân theo pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động và về bảo vệ môi trường.

Hợp đồng lao động [ Thứ hai, 25-05-2015 | 13:22:50 ]
Hợp đồng lao động

Điều 26

Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

Những vấn đề chung về bảo hộ lao động [ Thứ bảy, 23-05-2015 | 10:40:59 ]
Những vấn đề chung về bảo hộ lao động

Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người, nó tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao là nhân tố quyết định sự phát triển của đất nước, xã hội, gia đình và bản thân mỗi người lao động. Bất cứ một chế độ xã hội nào, lao động của con người cũng là một trong những yếu tố quyết định nhất, năng động nhất trong sản xuất. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: "Xã hội có cơm ăn, áo mặc, nhà ở là nhờ người lao động. Xây dựng giàu có, tự do dân chủ cũng là nhờ người lao động. Tri thức mở mang, cũng nhờ lao động. Vì vậy lao động là sức chính của sự tiến bộ xã hội loài người".

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUANG TUẤN

Địa chỉ: 36 Lê Liễu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 72 62 81 --  Fax: 028 626 555 39

Email: qtquangtuan@gmail.com

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD
Giỏ hàng rỗng